Giới Thiệu

Hiện nay, độ phủ sóng của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ngày càng rộng khắp, không chỉ những người quan tâm đến làm đẹp thẩm mỹ mới biết mà những người không quan tâm cũng ít nhiều nghe đến thẩm mỹ viện này. Là thẩm mỹ viện lâu đời cùng với những liệu trình chất lượng, uy tín và vị thế của Ngọc Dung càng ngày càng vững chắc.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung quá trình hình thành và phát triển

Ngọc Dung là một trong những TMV có lịch sử hình thành và phát triển được xem là lâu đời nhất. Thẩm mỹ viện được thành lập từ những năm 1998, trải qua hơn 20 năm hoạt động, thẩm mỹ viện trở thành địa chỉ đáng tin cậy và được rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như lựa chọn thực hiện liệu trình.

 thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những bệnh viện thẩm mỹ lâu đời

TMV Ngọc Dung ngày đầu được thành lập cũng giống như những thẩm mỹ viện khác chỉ với một cơ sở nhỏ chuyên về phun xăm và chăm sóc da tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viện thẩm mỹ viện mà những liệu trình mới được bổ sung phục vụ tất cả các khách hàng.

Với 20 năm và từ bước đệm là cơ sở uy tín được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, hiện nay thẩm mỹ viện đã tiếp tực xây dựng nên các chi nhánh khác phủ sóng khu vực phía Nam. Các chi nhánh tại Biên Hòa, Vũng Tàu, Cần Thơ,… tạo nên một hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chất lượng và uy tín.

Và hiện tại thì Ngọc Dung đã có đến hơn 17 chi nhánh, nối dài từ Bắc vào Nam nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng Việt Nam.

Những liệu trình chất lượng tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ Ngọc Dung với những liệu trình làm đẹp chất lượng chủ yếu chuyên sâu về da spa, phun thêu thẩm mỹ và giảm béo hiệu quả. Cụ thể từng gói dịch vụ của thẩm mỹ viện bao gồm những liệu trình nhỏ. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn những liệu trình phù hợp.

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ

Đây được xem là dịch vụ số 1 của TMV Ngọc Dung. Thẩm mỹ viện sở hữu những kỹ thuật phun xăm chất lượng cao như Charm mày tán bột và Charm môi baby. Đây được xem là chiếc chìa khóa vàng và là địa chỉ vàng cho chị em có nhu cầu làm đẹp mày và môi.

 dịch vụ phun xăm
Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng

Phun xăm môi và mày tại đây đạt tiêu chuẩn mực phun Hoa Kỳ và chuyên viên tay nghề cao, nên giải quyết tối đa tình trạng môi thâm, khô, mày nhạt thưa… Từ đó, đem đến bờ môi tự nhiên, quyến rũ và dáng lông mày đều, sắc nét.

Dịch vụ chăm sóc và trẻ hóa da

Tại tất cả chi nhánh Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đều đang triển khai hai gói trẻ hóa da toàn diện là công nghệ Super Hifu cho da mặt vàda cơ thể, đào thải độc tố công nghệ Laser than hoạt tính.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng muốn trẻ hóa tại vùng nào, chuyên viên tại đây sẽ tư vấn gói riêng, phù hợp tình trạng cũng như mức tài chính.

Những dịch vụ công nghệ cao

Nơi đây là đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất thế giới từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc… Vì vậy, Điều trị da chuyên sâu ở đây đa dạng với rất nhiều loại dịch vụ.

  • Điều trị sẹo rỗ Laser Fractional Plus: liệu trình sử dụng nguồn năng lượng bức phá sẽ làm đầy bất kì loại sẹo rỗ sâu nào, rộng. Tất cả đều được khắc phục hiệu quả trên 90%.
  • Điều trị nám và tàn nhang: chữa trị nám bằng công nghệ Ultra Nano tại thẩm mỹ Viện Ngọc Dung có khả năng đột phá “đánh bật” mọi vùng nám, tàn nhanh lớn, hình thành lâu năm hoặc bẩm sinh di truyền.
  • Chăm sóc da chuyên sâu: ứng dụng công nghệ đỉnh cao Clinic Laser chuyên sâu về chăm sóc da nên giải quyết triệt để các vấn đề như da nhờn, da khô, lỗ chân lông to… Song song đó, tác dụng laser sẽ cung cấp collagen tự nhiên, cho làn da căng mịn, đủ nước, tràn đầy sức sống.
  • Điều trị quầng thâm mắt: Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung xóa bỏ quầng thâm mắt hiệu quả nhờ tác dụng nhiệt siêu vi Laser. Những ưu điểm được đánh giá công nghệ này là thích hợp cho mọi đối tượng, hiệu quả cực cao, không tổn thương da, mắt như cách chữa thâm cũ.
làm đẹp tại thẩm mỹ viện
Thực hiện các liệu trình tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Tất cả các liệu trình của Ngọc Dung hoàn toàn chất lượng, đảm bảo cho khách hàng những kết quả tối ưa nhất. Cho bạn có được một nhan sắc và vẻ đẹp tự nhiên từ gương mặt đến vóc dáng.